Email:sales@jinbeiextruder.com Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 15, Đường Quảng Đông, Khu công nghiệp Beiguan, thành phố Jiaozhou, Thanh Đảo, Trung Quốc

Điện thoại: + 86-532-82287388

Представительство в РФ: (423) 249-22-82

Điện thoại di động: + 86-13792822973 (wahtsapp có sẵn)

Điện thoại di động: + 86-13793207543 (whatsapp có sẵn)

E-mail: sales@jinbeiextruder.com

Dây chuyền sản xuất ống PVC / CPVC

Dây chuyền sản xuất ống PVC / CPVC

Ống nhựa PVC được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất ống PVC / UPVC / CPVC này có thể được sử dụng rộng rãi trong hệ thống cấp thoát nước. Đường kính ống MAX.UPVC có thể được sản xuất là OD.800mm. Dây chuyền sản xuất này được trang bị máy đùn trục vít trục vít đôi JBD hoặc máy đùn trục vít đôi song song. Máy kéo có hai móng, ba móng, bốn móng, sáu loại móng vuốt, tám vuốt, vv. Máy cắt đã thấy máy cắt, máy cắt không có bụi và máy cắt hành tinh.Chúng tôi cũng cung cấp tất cả các loại nhựa PVC chết.

Chat Now
Product Details

Giơi thiệu sản phẩm

Ống nhựa PVC được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất ống PVC / UPVC / CPVC này có thể được sử dụng rộng rãi trong hệ thống cấp thoát nước. Đường kính ống MAX.UPVC có thể sản xuất được là OD.800mm. Dây chuyền sản xuất này được trang bị trục vít đôi hình trụ JBD máy cắt đùn hoặc song song song song máy đùn.Sản phẩm ra khỏi máy có hai móng, ba móng, bốn-vuốt, sáu-móng vuốt loại, tám móng vuốt, etc.The máy cắt đã thấy máy cắt, máy cắt không bụi và máy cắt hành tinh. Chúng tôi cũng cung cấp tất cả các loại nhựa PVC chết.

机组 构成 水印 .jpg

Thông số kỹ thuật chính

技术 参数 .png

Sản vật được trưng bày


单层 多层 管材 生产 线 展示 图 1.jpg动 图 .gif

Cung cấp sản phẩm

Nếu bạn đặt hàng, chúng tôi hứa sẽ cung cấp máy móc càng sớm càng tốt.và chúng tôi cũng có thể đảm bảo đóng gói sản phẩm một cách cẩn thận để tránh làm hỏng máy móc.

Dịch vụ sau bán

Khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với nhân viên hậu mãi của chúng tôi bất cứ lúc nào khi sản phẩm bị hỏng. Chúng tôi hứa sẽ làm tốt công việc sau bán hàng.Trong thời gian đó, bất kỳ dịch vụ tư vấn và srevice nào cũng miễn phí.

Nếu bạn quan tâm đến nó, hãy tự hỏi chúng tôi.

Web: jinbeiextruder.com

Mail: sales5@jbd-china.com

Điện thoại: 86-532-82287388

whatsapp: 86-15725191772


Nếu bạn đang kiểm tra China PVC / CPVC ống Sản xuất Line, giá cả, chi phí, để bán, hoặc PDF, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu.
Hot Tags: PVC / CPVC Pipe Manufacturing Line,, China, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, pdf, giá, chi phí, để bán
sản phẩm liên quan