Email:sales@jinbeiextruder.com Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 15, Đường Quảng Đông, Khu công nghiệp Beiguan, thành phố Jiaozhou, Thanh Đảo, Trung Quốc

Điện thoại: + 86-532-82287388

Представительство в РФ: (423) 249-22-82

Điện thoại di động: + 86-13792822973 (wahtsapp có sẵn)

Điện thoại di động: + 86-13793207543 (whatsapp có sẵn)

E-mail: sales@jinbeiextruder.com

PP-R, PP, PE, PE-RT, PE-X, PB Đường ống đùn một lớp hoặc nhiều lớp

PP-R, PP, PE, PE-RT, PE-X, PB Đường ống đùn một lớp hoặc nhiều lớp

Dây chuyền đùn ống một lớp hoặc nhiều lớp phù hợp để sản xuất PPR, PP, PE, PERT, PEX, PB một lớp hoặc nhiều lớp đường ống. Dây chuyền này sử dụng một hoặc ba máy ép đùn để đúc đồng, PPR, PE hoặc PP làm vật liệu chính, lớp trung lưu là sợi thủy tinh hoặc các loại nhựa khác.

Chat Now
Product Details

Thông số kỹ thuật chính

技术 参数 .jpg

Giơi thiệu sản phẩm

Dây chuyền sản xuất ống một lớp hoặc nhiều lớp phù hợp để sản xuất PPR, PP, PE, PERT, PEX, PB một lớp hoặc nhiều lớp đường ống. Dây chuyền này sử dụng một hoặc ba máy ép đùn để đúc đồng, PPR, PE hoặc PP làm vật liệu chính, lớp trung lưu là sợi thủy tinh hoặc các loại nhựa khác.

Đặc tính sản phẩm

Dây chuyền sản xuất ống một lớp hoặc nhiều lớp được làm bằng kỹ thuật tiên tiến của Đức và được thiết kế như máy ép đùn hiệu quả cao theo đặc tính sản xuất của PPR, PP, PE, PERT, PEX, PB và bao gồm hộp số mômen cao, loại nắp khe mới có công suất cao, nhiệt độ nóng chảy thấp và thực sự đạt được nhiệt độ cao.

Sản vật được trưng bày


产品 展示 3.gif

cung cấp sản phẩm

Nếu bạn đặt hàng, chúng tôi hứa sẽ cung cấp máy móc càng sớm càng tốt.và chúng tôi cũng có thể đảm bảo đóng gói sản phẩm một cách cẩn thận để tránh làm hỏng máy móc.

发货 2_ 副本 .jpg发货 2_ 副本 .jpg发货 2_ 副本 .jpg

Dịch vụ sau bán

Khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với nhân viên hậu mãi của chúng tôi bất cứ lúc nào khi sản phẩm bị hỏng. Chúng tôi hứa sẽ làm tốt công việc sau bán hàng.Trong thời gian đó, bất kỳ dịch vụ tư vấn và srevice nào cũng miễn phí.

Nếu bạn quan tâm đến nó, hãy tự hỏi chúng tôi.

Web: jinbeiextruder.com

Mail: sales5@jbd-china.com

Điện thoại: 86-532-82287388

whatsapp: 86-15725191772

Nếu bạn đang kiểm tra Trung Quốc PP-R, PP, PE, PE-RT, PE-X, PB một lớp hoặc nhiều lớp ống phun ra Line, giá cả, chi phí, để bán, hoặc PDF, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu.
Hot Tags: Các nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà sản xuất, pdf, giá cả, chi phí, để bán PP-R, PP, PE, PE-RT, PE-X, PB một lớp hoặc nhiều lớp ống phun ra Line
sản phẩm liên quan