Email:sales@jinbeiextruder.com Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 15, Đường Quảng Đông, Khu công nghiệp Beiguan, thành phố Jiaozhou, Thanh Đảo, Trung Quốc

Điện thoại: + 86-532-82287388

Представительство в РФ: (423) 249-22-82

Điện thoại di động: + 86-13792822973 (wahtsapp có sẵn)

Điện thoại di động: + 86-13793207543 (whatsapp có sẵn)

E-mail: sales@jinbeiextruder.com

Dây chuyền sản xuất ống cấp nước của PE

Dây chuyền sản xuất ống cấp nước của PE

pe dây chuyền sản xuất cung cấp nước có tính linh hoạt tuyệt vời, sức chịu nhiệt, sức đề kháng lão hóa, sức mạnh môi trường cao, sức đề kháng của căng thẳng môi trường crack vv.Nếu bạn có thể nhanh chóng yêu cầu chúng tôi, công ty chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số lợi thế và đặc quyền.Nếu bạn đặt một đơn đặt hàng, chúng tôi hứa sẽ cung cấp càng sớm càng tốt.

Chat Now
Product Details

chi tiết kỹ thuật chính

ống 规格 .png

lợi thế sản phẩm

Dây chuyền sản xuất ống cấp nước PE có độ cứng và tính linh hoạt tuyệt vời, chịu nhiệt, chống lão hóa, sức khoẻ cao, sức đề kháng của môi trường căng thẳng căng thẳng, chống biến dạng leo, liên kết nhiệt, vv .. Vì vậy, cho hệ thống đường dây giữa thành phố và ngoại ô, và đóng một vai trò quan trọng trong thành phố cung cấp khí đốt và nước.

đặc tính sản phẩm

Dây chuyền sản xuất này có một tính năng tự động cao và ổn định.Nó được phổ biến với nhiều khách hàng.Và nó là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế dây chuyền sản xuất nhập khẩu.Nhập công nghệ mới điều khiển cảm ứng điện từ để điều khiển vòng điện, tỷ lệ sử dụng điện năng vượt quá 98 %, có thể tiết kiệm 50% năng lượng điện.

sự hình thành sản phẩm

Toàn bộ máy cung cấp PE trọng lượng bao gồm nhiều phần. Máy bao gồm máy hút chân không và máy sấy, hai máy đùn trục vít đơn, chế độ ống PE, chân không calibrating bể, spraying bể, haul off máy, cắt máy và stack. Nếu cần thiết, chúng tôi cũng thiết lập các máy phụ trợ cho khách hàng.

cung cấp sản phẩm

   Nếu bạn đặt hàng, chúng tôi hứa sẽ cung cấp máy móc càng sớm càng tốt.và chúng tôi cũng có thể đảm bảo đóng gói sản phẩm một cách cẩn thận để tránh làm hỏng máy móc.

发货 2_ 副本 .jpg

Nếu bạn muốn mua, hãy đến và liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nổi tiếng về chất lượng cao, hiệu quả cao, chất thải thấp và ô nhiễm thấp.Năm 2009, đất nước chúng ta thậm chí cả thế giới đang nắm bắt các vấn đề môi trường. Chủ tịch Xi đã nói tầm quan trọng của bản chất. Chúng tôi đã và đang thực hiện đường xanh. Bất cứ nơi nào bạn đến từ, chúng tôi có thể cố gắng hết sức để đáp ứng các bạn và cung cấp máy ép đùn tốt, máy nhựa tốt và dịch vụ tốt.

Web: jinbeiextruder.com

Mail: sales5@jbd-china.com

Điện thoại: 86-532-82287388

whatsapp: 86-15725191772

Nếu bạn đang kiểm tra China PE cấp nước máy ống, giá cả, chi phí, để bán, hoặc PDF, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu.

Nếu bạn đang kiểm tra dây chuyền sản xuất ống cấp nước của Trung Quốc, giá, chi phí, để bán hoặc PDF, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu.
Hot Tags: pe cung cấp đường ống nước sản xuất,, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, pdf, giá cả, chi phí, để bán
sản phẩm liên quan