Email:sales@jinbeiextruder.com Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 15, Đường Quảng Đông, Khu công nghiệp Beiguan, thành phố Jiaozhou, Thanh Đảo, Trung Quốc

Điện thoại: + 86-532-82287388

Представительство в РФ: (423) 249-22-82

Điện thoại di động: + 86-13792822973 (wahtsapp có sẵn)

Điện thoại di động: + 86-13793207543 (whatsapp có sẵn)

E-mail: sales@jinbeiextruder.com

Ống dẫn khí PE

Ống dẫn khí PE

Dây chuyền sản xuất ống dẫn khí đốt PE có độ cứng cao và linh hoạt, chịu nhiệt, chống lão hóa, sức khoẻ cao, sức đề kháng của môi trường căng thẳng, chống biến dạng leo, liên kết nhiệt, vv .. Vì vậy, hệ thống ống dẫn giữa thành phố và ...

Chat Now
Product Details

Dây chuyền sản xuất ống dẫn khí đốt PE có độ cứng cao và linh hoạt, chịu nhiệt, chống lão hóa, sức khoẻ cao, sức đề kháng của môi trường căng thẳng, chống biến dạng leo, liên kết nhiệt, vv .. Vì vậy, hệ thống đường dây giữa thành phố và vùng ngoại ô, và đóng một vai trò quan trọng trong việc cấp nước và cung cấp nước cho thành phố.
Dây chuyền sản xuất này có một tính năng tự động cao và ổn định.Nó được phổ biến với nhiều khách hàng.Và nó là tốt nhất choiceto replacimported dây chuyền sản xuất.Để áp dụng mới công nghệ điều khiển cảm ứng điện từ để điều khiển vòng điện từ, tỷ lệ điện năng vượt quá 98%, có thể tiết kiệm 50% điện năng.

Toàn bộ ống dẫn khí PE bao gồm nhiều bộ phận. Máy bao gồm máy hút chân không và máy sấy, hai máy đùn trục vít đơn, chế độ ống PE, chân không calibrating bể, spraying bể, haul off máy, cắt máy và stack. Nếu cần thiết, chúng tôi cũng thiết lập các máy phụ trợ cho khách hàng.

管制挤出机_副本.jpg

Chiều dài của bồn chứa hiệu chỉnh vacuun tùy thuộc vào đặc điểm của ống. Hình ảnh chúng tôi cho thấy là khoảng 9 mét. Chức năng của phần này là để làm mát.

Nếu bạn muốn mua, hãy đến và liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nổi tiếng với chất lượng cao, chất lượng cao, chất thải thấp và ô nhiễm thấp.Năm 2009, đất nước chúng ta thậm chí cả thế giới đang nắm bắt các vấn đề môi trường. Chủ tịch Xi đã nói tầm quan trọng của bản chất. Chúng tôi đã và đang thực hiện đường xanh. Bất cứ nơi nào bạn đến, chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng các bạn và cung cấp máy ép đùn tốt, máy móc nhựa tốt và dịch vụ tốt.

Web: jinbeiextruder.com

Mail: sales@jinbeiextruder.com

Điện thoại: 86-532-82287266


Nếu bạn đang kiểm tra Trung Quốc PE Gas Pipe Machine, giá cả, chi phí, để bán, hoặc PDF, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu.
Hot Tags: PE Gas Pipe Machine,, China, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, pdf, giá cả, chi phí, để bán
sản phẩm liên quan