Email:sales@jinbeiextruder.com Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 15, Đường Quảng Đông, Khu công nghiệp Beiguan, thành phố Jiaozhou, Thanh Đảo, Trung Quốc

Điện thoại: + 86-532-82287388

Представительство в РФ: (423) 249-22-82

Điện thoại di động: + 86-13792822973 (wahtsapp có sẵn)

Điện thoại di động: + 86-13793207543 (whatsapp có sẵn)

E-mail: sales@jinbeiextruder.com

Dây chuyền sản xuất ống dẫn dầu và ống bảo quản nhiệt

Dây chuyền sản xuất ống dẫn dầu và ống bảo quản nhiệt

ống dẫn dầu và dây chuyền sản xuất ống bảo quản nhiệt có tính linh hoạt tuyệt vời, chịu nhiệt, chống lão hóa, cường độ môi trường cao, sức đề kháng của môi trường căng thẳng crack vv.Nếu bạn có thể nhanh chóng yêu cầu chúng tôi, công ty chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số lợi thế và đặc quyền.Và nếu bạn đặt hàng, chúng tôi hứa sẽ cung cấp càng sớm càng tốt.

Chat Now
Product Details

lợi thế sản phẩm

Ống dẫn dầu PE và dây chuyền sản xuất ống bảo quản nhiệt có độ cứng và tính linh hoạt tuyệt vời, chịu nhiệt, chống lão hóa, sức khoẻ cao, chống ăn mòn do môi trường, chống biến dạng leo, liên kết nhiệt, vv .. Vì vậy, và đường ống nước cho hệ thống ống dẫn giữa thành phố và vùng ngoại ô, và đóng một vai trò quan trọng trong việc cấp nước và cung cấp nước cho thành phố.

封面保温管xiutu.JPG

đặc tính sản phẩm

Dây chuyền sản xuất này có một tính năng tự động cao và ổn định.Nó được phổ biến với nhiều khách hàng.Và nó là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế dây chuyền sản xuất nhập khẩu.Nhập công nghệ mới điều khiển cảm ứng điện từ để điều khiển vòng điện, tỷ lệ sử dụng điện năng vượt quá 98 %, có thể tiết kiệm 50% năng lượng điện.

bộ phận sản phẩm

Đường ống dẫn dầu PE và dây chuyền bảo quản nhiệt được sử dụng chủ yếu trong khu vực hệ thống cấp thoát nước nông nghiệp, hệ thống cấp thoát nước kiến trúc, mặt đường cáp ... Nhóm này bao gồm bể cân chỉnh chân không, máy cắt, bộ phận cắt, máy xếp dỡ. Máy đùn trục vít đơn và máy kéo bao gồm hai loại móng, ba loại móng, bốn loại móng, hai loại móng, sáu loại móng vuốt , loại 8 móng, 10 loại móng, 12 loại móng. Không cắt phế liệu, cắt cưa hoặc cắt hành tinh, thuộc tính của máy là đáng tin cậy, hiệu quả sản xuất cao. Máy cắt hành tinh hoàn toàn tự động kiểm soát máy tính.

chi tiết kỹ thuật chính

ống 规格 .png

tính năng sản phẩm


微 信 图片 产品 展示 2_ 副本 .jpg

sở thích sản phẩm
Để kỷ niệm 16 năm công ty chúng tôi, giảm giá lớn nhất để pe ống dầu và máy ống bảo quản nhiệt. Nếu bạn muốn mua, đến và liên hệ us.We nổi tiếng về chất lượng cao, hiệu quả cao, chất thải thấp và ô nhiễm thấp của chúng tôi.Năm đất nước ta thậm chí cả thế giới đang nắm bắt các vấn đề môi trường. Chủ tịch Xi đã nói tầm quan trọng của bản chất. Chúng tôi đã và đang thực hiện đường xanh. Bất cứ nơi nào bạn đến từ, chúng tôi phải cố gắng hết sức để đáp ứng các bạn và cung cấp máy ép đùn tốt, máy móc nhựa tốt và dịch vụ tốt.

Nếu bạn quan tâm đến nó, hãy tự hỏi chúng tôi.

Web: jinbeiextruder.com

Mail: sales5@jbd-china.com

Điện thoại: 86-532-82287388

whatsapp: 86-15725191772


Nếu bạn đang kiểm tra dây chuyền sản xuất ống dẫn dầu và ống bảo quản nhiệt của Trung Quốc, giá cả, chi phí, để bán hoặc PDF, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu.
Hot Tags: ống dẫn dầu và dây chuyền sản xuất ống bảo quản nhiệt,, China, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, pdf, giá, chi phí, để bán
sản phẩm liên quan