Email:sales@jinbeiextruder.com Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 15, Đường Quảng Đông, Khu công nghiệp Beiguan, thành phố Jiaozhou, Thanh Đảo, Trung Quốc

Điện thoại: + 86-532-82287388

Представительство в РФ: (423) 249-22-82

Điện thoại di động: + 86-13792822973 (wahtsapp có sẵn)

Điện thoại di động: + 86-13793207543 (whatsapp có sẵn)

E-mail: sales@jinbeiextruder.com

Dây chuyền sản xuất ống HDPE đường kính lớn

Dây chuyền sản xuất ống HDPE đường kính lớn

Này lớn đường kính HDPE/MDPE nhiên liệu khí/nước cung cấp ống dây chuyền sản xuất chủ yếu được sử dụng để sản xuất ống HDPE/MDPE đường kính lớn. Đường ống có một số tính năng tuyệt vời như agi kháng, Hệ thống sưởi

Chat Now
Product Details

Nếu bạn đang kiểm tra các dây chuyền sản xuất ống Trung Quốc hdpe đường kính lớn, giá, chi phí, bán, hoặc PDF, xin vui lòng liên hệ với công ty TNHH thanh đảo Jeebo, chúng tôi là một trong hàng đầu máy ống hdpe, hdpe đường ống phun ra, dây chuyền sản xuất ống hdpe, ống hdpe làm cho máy tính, hdpe đường ống phun ra máy nhà sản xuất và nhà cung cấp.

Này lớn đường kính HDPE/MDPE nhiên liệu khí/nước cung cấp ống dây chuyền sản xuất chủ yếu được sử dụng để sản xuất ống HDPE/MDPE đường kính lớn. Đường ống có một số tính năng tuyệt vời như hệ thống sưởi kháng, chống lão hóa, cao sức mạnh cơ khí, vết nứt môi trường căng thẳng kháng, tốt leo kháng, vv. Nó là một conduit khí ưa thích cho hệ thống đường ống giữa thành phố và vùng ngoại ô của nó, cung cấp nước trong thành phố.

Tính năng dây chuyền sản xuất:

Hiệu quả cao đùn được thiết kế cho ống HDPE, được trang bị với giảm tốc độ cao và tiếng ồn thấp, cho ăn phần với các đơn vị làm mát và đảo ngược xoắn ốc groove, vít undulant âm khác nhau, cho phép sản lượng lớn, nhiệt độ nóng chảy thấp, và tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

Phân phối xoắn ốc hỗn hợp phun ra chết-đầu đảm bảo chảy áp lực và thông lượng thậm chí và ổn định, bề mặt của ống mịn và bóng.

Chân không kiểm tra và phun nước làm mát xe tăng bằng thép không gỉ đảm bảo hiệu chuẩn chính xác và nhanh chóng làm mát.

Thông qua móng vuốt đa đường ra đơn vị, tốc độ điều chỉnh bởi biến tần tần số.

Được trang bị với hành tinh cắt. Có thể cắt đường kính lớn và dày tường ống.

Trang bị ống pha dòng.

Đường kính lớn này HDPE/MDPE nhiên liệu khí/nước Dịch vụ đường ống phun ra cũng được gọi là dây chuyền sản xuất ống đường kính lớn HDPE, Máy đùn ống đường kính lớn PE, dây chuyền sản xuất ống HDPE đường kính lớn, đường kính lớn HDPE đường ống sản xuất máy, đường kính lớn PE ống làm cho máy máy Ống HDPE đường kính lớn, đường kính lớn PE máy đùn ống, đường kính lớn HDPE đường ống sản xuất máy , đường kính lớn HDPE ống nhà máy sản xuất, nhà máy sản xuất ống HDPE đường kính lớn, vv.

Phạm vi đường kính lớn nhất có thể được sản xuất để 1600mm;


Hot Tags: HDPE đường kính lớn ống dây chuyền sản xuất, máy ống hdpe, hdpe đường ống phun ra, dây chuyền sản xuất ống hdpe, Máy làm ống hdpe, Máy đùn ống hdpe, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, pdf, giá, chi phí, bán
sản phẩm liên quan