Email:sales@jinbeiextruder.com Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 15, Đường Quảng Đông, Khu công nghiệp Beiguan, thành phố Jiaozhou, Thanh Đảo, Trung Quốc

Điện thoại: + 86-532-82287388

Представительство в РФ: (423) 249-22-82

Điện thoại di động: + 86-13792822973 (wahtsapp có sẵn)

Điện thoại di động: + 86-13793207543 (whatsapp có sẵn)

E-mail: sales@jinbeiextruder.com

PE PP ABS dày ban sản xuất dòng PE PP ABS

PE PP ABS dày ban sản xuất dòng PE PP ABS

Giới thiệu PP dày tấm phun ra dòng PP dày mảng, tăng cường PP tấm (3-30mm) có các tính năng của vệ sinh, mật độ thấp, sức đề kháng tốt xói mòn, nhiệt điện trở và có thể được sử dụng trong cao t

Chat Now
Product Details

Nếu bạn đang kiểm tra Trung Quốc pe pp abs dày ban dây chuyền sản xuất pe pp abs, giá, chi phí, bán, hoặc PDF, xin vui lòng liên hệ với công ty TNHH thanh đảo Jeebo, chúng tôi là một trong hàng đầu dày ban phun ra dòng, dày ban làm máy, pe pp abs dày ban phun ra dòng, pe pp abs dày ban làm cho các nhà máy sản xuất và nhà cung cấp.

Giới thiệu

PP dày tấm phun ra dòng PP mạ kim, tăng cường PP tấm (3-30mm) có các tính năng của vệ sinh, mật độ thấp, sức đề kháng tốt xói mòn, nhiệt điện trở và có thể được sử dụng ở nhiệt độ cao. Nó là sản phẩm bảo vệ môi trường và nó đang được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa học, ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp chống xói mòn, làm sạch các ngành công nghiệp, thiết bị bảo vệ môi trường sản xuất công nghiệp.

PE dày tấm phun ra dòng PE tấm (3-25mm) có thể được chia thành tấm LDPE và HDPE. PE mảng có các tính năng của nontoxic, bề mặt nhẵn, xói mòn sức đề kháng, vật liệu cách nhiệt tốt. Nó đang được sử dụng rộng rãi trong hóa học và ngành công nghiệp năng lượng điện. HDPE mảng là nhựa kỹ thuật mà có thể được sử dụng trong các thiết bị cơ khí và hóa học, và tấm HDPE đang được sử dụng trong các bức tường của trường trượt tuyết.

ABS dày tấm phun ra dòng ABS mạ và dập nổi tấm (1-20mm). ABS tấm có các tính năng tác động cao, nhiệt điện trở, tính linh hoạt, bề mặt nhẵn và có thể được xử lý. Nó đang được sử dụng rộng rãi trong thiết bị nhà, điện tử, bao bì, thiết bị y tế. ABS dập nổi tấm được làm từ các tấm ABS, và ABS dập nổi tấm là sang trọng vẻ bề ngoài và nó đang được sử dụng trong bên trong tấm trang trí và cửa xe hơi.

Đặc điểm kỹ thuật

Mô hình

JBD150-1500

JBD170-1800

Tài liệu

PP、PE、ABS

PP、PE、ABS

Chiều rộng sản phẩm

1220mm

1800mm

Sản phẩm dày

3-30mm

3-30mm

Đặc điểm kỹ thuật máy đùn

SJ120/35

SJ150/35

Năng lực

350kg/h

500kg/h

Tính năng sản phẩm


Hot Tags: PE pp abs dày ban dây chuyền sản xuất pe pp abs, dày ban phun ra dòng, dày ban làm máy, pe pp abs dày ban phun ra dòng, pe pp abs dày ban làm cho máy, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, pdf, giá, chi phí, bán
sản phẩm liên quan