Email:sales@jinbeiextruder.com Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 15, Đường Quảng Đông, Khu công nghiệp Beiguan, thành phố Jiaozhou, Thanh Đảo, Trung Quốc

Điện thoại: + 86-532-82287388

Представительство в РФ: (423) 249-22-82

Điện thoại di động: + 86-13792822973 (wahtsapp có sẵn)

Điện thoại di động: + 86-13793207543 (whatsapp có sẵn)

E-mail: sales@jinbeiextruder.com

Thảo luận về giảm chi phí xử lý cho ống nhựa dẻo

Trong tổng chi phí của ống nhựa, nhựa nguyên liệu chi phí thường là một 70% ~ 80% tỷ lệ. Những năm gần đây, nhựa nguyên liệu giá tăng lên đến làm cho nhà sản xuất ống nhựa dưới áp lực rất lớn chi phí. Phải đối mặt với một tình huống như vậy, làm thế nào nên các đường ống sản xuất các doanh nghiệp thông qua use của nâng cao chế biến kỹ thuật để giải quyết những khó khăn ngay lập tức? Ở đây, hãy lắng nghe tiếng nói từ nhà cung cấp thiết bị đùn ống.

Hỏi: sản xuất ống nhựa, thường những gì các yếu tố có thể dẫn đến làm tăng chi phí sản xuất?

Ông Sun Jiaju: nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xử lý của nhựa đường ống, các yếu tố đặt trực tiếp là nguyên liệu và hiệu quả sản xuất. Thông thường, bất kỳ thay đổi nào trong chi phí nguyên vật liệu sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến chi phí xử lý đường ống. Trong tổng chi phí của ống nhựa, ống, tỷ lệ chi phí nguyên liệu thường chiếm khoảng 80%. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng thiết bị và kỹ thuật tốt, và bằng cách cải thiện hiệu quả sản xuất và sử dụng nguyên liệu, có thể đóng một vai trò trong việc giảm chi phí sản xuất một số mức độ. Ngoài ra, các chi phí lao động và tiêu thụ điện năng và các chi phí năng lượng cũng ảnh hưởng đến một mức độ nhất định, chi phí xử lý của ống nhựa.

Ông Yu Ketao: ống nhựa, thường dẫn đến tăng sản xuất chi phí yếu tố:

Ống tiêu thụ nguyên liệu là quá lớn, có nghĩa là, đảm bảo hiệu suất của ống với đủ cứng và tiền đề khác, quá nhiều nguyên liệu sử dụng cho mỗi đơn vị chiều dài, dẫn đến các chi phí cao hơn trong sản xuất, đường ống sản xuất hiệu quả là thấp, cao chất thải; ống xử lý đầu tư thiết bị chi phí, hàng ngày các chi phí khấu hao cao ống xử lý thiết bị tiêu thụ năng lượng cao.

Hỏi: trong bối cảnh hiện tại của nhựa nguyên liệu giá, bạn có nghĩ các nhà sản xuất ống nhựa dẻo nên giảm chi phí sản xuất của ống từ những gì?

Ông Sun Jiaju: tôi nghĩ rằng việc lựa chọn thiết bị để giảm chi phí xử lý cho ống nhựa, ống xử lý sẽ đóng một vai trò quan trọng, điều này là bởi vì:

Trong trường hợp của vật liệu nhựa giá, có thể được thực hiện từ quan điểm của nguyên liệu cơ sở là không nhiều, và cải thiện việc sử dụng nguyên liệu là một hướng rất hứa hẹn. Ví dụ, bằng cách sử dụng tự động phát hiện và thiết bị sản xuất hiệu quả để cải thiện năng suất của các chức năng điều khiển, giảm tỷ lệ của hàng hoá không đạt chuẩn, tăng sử dụng nguyên liệu bằng 5% thậm chí nhiều hơn.