Email:sales@jinbeiextruder.com Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 15, Đường Quảng Đông, Khu công nghiệp Beiguan, thành phố Jiaozhou, Thanh Đảo, Trung Quốc

Điện thoại: + 86-532-82287388

Представительство в РФ: (423) 249-22-82

Điện thoại di động: + 86-13792822973 (wahtsapp có sẵn)

Điện thoại di động: + 86-13793207543 (whatsapp có sẵn)

E-mail: sales@jinbeiextruder.com

Nhựa sản phẩm xuất khẩu để châu Âu bị một lỗi chính tả""

Sau một giai đoạn chuyển tiếp một năm, sản phẩm nhựa mới và các quy định của Ủy ban châu Âu để xảy ra. Xuất bản gần đây của các tin tức trang web bộ thương mại, xuất bản bởi Ủy ban châu Âu thực phẩm nhựa nhựa vật liệu và quy định mới sản phẩm ngày 25 tháng 3, điều chỉnh chính liên quan đến một số lượng cụ thể hóa chất di chuyển của thắt chặt. Ngành công nghiệp nhà phân tích nói rằng sản phẩm nhựa không đáp ứng các yêu cầu sẽ không được phép nhập vào thị trường EU, ảnh hưởng đến xuất khẩu thị phần của DNN & v.

Nhựa lần EU quy định

Tên đầy đủ của các quy định cho thực phẩm liên hệ với nhựa vật liệu và các bài viết 10/luật số năm 2011. Vào đầu tháng hai năm nay, Ủy ban châu Âu cho biết: quy định mới công bố năm ngoái, chính thức tại địa điểm kể từ 25 tháng 3. Kể từ 2011 Ủy ban châu Âu một lần nữa đã sửa đổi pháp luật như vậy.

Bộ Ngoại thương mại trang Web Hiển thị thông tin, liên hệ với luật mới tăng monome hai có thể được sử dụng trong sản xuất thực phẩm vật liệu; ngày cụ thể di chuyển các giới hạn của monome dicyandiamide có thể được xác định rõ ràng như 60 mg / kg; riêng biệt giới hạn vật liệu ban đầu, thay đổi và mới phổ biến giới hạn chất diphenyl methyl isocyanate, cụ thể di chuyển là 0,05 mg / kg. Trong khi đó, những hạn chế như nội dung được Cập Nhật.

Về vấn đề này, quan điểm của ngành công nghiệp, như một quy luật chung, không đáp ứng các yêu cầu của thực phẩm liên lạc nhựa sản phẩm trong tương lai, sẽ bị cấm từ cách nhập vào thị trường EU. Theo báo cáo công cộng, sau khi thực hiện quy tắc mới, trong EU thị trường vật liệu nhựa và các sản phẩm có thể không tuân thủ các quy định mới, đối mặt với nguy cơ được lấy từ các kệ hoặc thông báo.

Tuy nhiên, EU vẫn còn lá một số chỗ cho ngày 26 tháng 2 năm nay phù hợp với quy định của vật liệu nhựa và sản phẩm vẫn được cho phép để tiếp tục lưu hành cho đến khi 26, tháng năm 2016 cho đến khi hết chứng khoán.