Email:sales@jinbeiextruder.com Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 15, Đường Quảng Đông, Khu công nghiệp Beiguan, thành phố Jiaozhou, Thanh Đảo, Trung Quốc

Điện thoại: + 86-532-82287388

Представительство в РФ: (423) 249-22-82

Điện thoại di động: + 86-13792822973 (wahtsapp có sẵn)

Điện thoại di động: + 86-13793207543 (whatsapp có sẵn)

E-mail: sales@jinbeiextruder.com

Nhựa sản phẩm xuất khẩu sang châu Âu đang đối mặt với những thách thức mới

Được đăng bởi Ủy ban châu Âu thực phẩm nhựa nhựa vật liệu và các bài viết 10/luật số năm 2011, sẽ được thực hiện ngày 25 tháng 3 năm 2015, chúng tôi xuất khẩu sản phẩm nhựa đến châu Âu đang đối mặt với những thách thức mới. Công nghiệp nội bộ cho các doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm nhựa Trung Quốc cần tăng cường kiểm tra chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn mới.

Ngày 25 tháng 3 năm 2015, công bố trước đó bởi Ủy ban châu Âu thực phẩm nhựa nhựa vật liệu và sản phẩm 10/luật số năm 2011 sẽ được thực hiện chính thức của nhựa sản phẩm không đáp ứng các yêu cầu mới sẽ không thể nhập vào thị trường EU. Công nghiệp nội bộ cho các doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm nhựa Trung Quốc nên xây dựng "thu mua nguyên liệu nhựa-nguyên vật liệu tài khoản quản lý quá trình có nguy cơ sức khỏe điều khiển nhà máy sản xuất và kiểm tra an toàn" như là trọng tâm của hệ thống bảo vệ an toàn và sức khỏe, tăng cường kiểm tra chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn mới.

Mới quy định yêu cầu nghiêm ngặt hơn

Phóng viên này đã học được, Ủy ban châu Âu công bố ngày 24 Tháng ba, 2014 việc thực hiện của vật liệu tiếp xúc thực phẩm nhựa và bài viết 10/luật số 2011, sau khi gần như một năm của bộ đệm sau khi giai đoạn chuyển tiếp, sẽ được thực hiện ngày 25 tháng 3 năm 2015, thị trường EU của vật liệu nhựa và bài viết có thể không tương thích với các yêu cầu pháp lý mới đã ra khỏi kệ hoặc thông báo.

Được biết, đây là 10/số năm 2011, các quy định kể từ 2011 thay thế EU nhựa hướng dẫn thực hiện năm 2002/72/EC yilai của thứ hai lần sửa đổi, các mới quy định chính sửa đổi nội dung bao gồm: một được thêm hai loài có thể để sản xuất thực phẩm liên hệ tài liệu của monomer; II là rõ ràng có đôi xyanua amine monomer cụ thể di chuyển giới hạn cho 60 mg/kg; ba sẽ bản gốc tài liệu 1,3-phênyl II methyl amin của giới hạn, bởi di chuyển riêng biệt giới hạn thay đổi cho và thêm vào các vật liệu giữa benzen II methyl khác nhau cyanate ester phổ biến giới hạn, các di cư cụ thể của 0,05 mg/kg; bốn bị hạn chế mô tả đã được Cập Nhật. "EU chất lượng vật liệu nhựa và các bài viết tiếp xúc với thực phẩm sau khi thực hiện quy định mới, sẽ có một tác động lớn của Trung Quốc xuất khẩu sản phẩm nhựa, các doanh nghiệp xuất khẩu đang đối mặt với những thách thức mới để đáp ứng quy định của EU mới, chặt chẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm nhựa cho xuất khẩu." Nói người đứng đầu của một sản phẩm nhựa xuất khẩu các doanh nghiệp tại thành phố Ningbo.