Email:sales@jinbeiextruder.com Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 15, Đường Quảng Đông, Khu công nghiệp Beiguan, thành phố Jiaozhou, Thanh Đảo, Trung Quốc

Điện thoại: + 86-532-82287388

Представительство в РФ: (423) 249-22-82

Điện thoại di động: + 86-13792822973 (wahtsapp có sẵn)

Điện thoại di động: + 86-13793207543 (whatsapp có sẵn)

E-mail: sales@jinbeiextruder.com

Nhựa đóng góp để thương mại của Trung Quốc 14 năm thặng dư cao

Theo ngày hôm nay của New York Times bài báo nói rằng các nhà sản xuất sản phẩm nhựa Trung Quốc đã cắt giảm giá, người tiêu dùng mua hầu hết sự đóng góp tích cực, tất nhiên, cả hai trong nước và thị trường xuất khẩu. Báo cáo đề cập đến một nhà sản xuất thùng nhựa ở Wuxi Wuxi Redhot ngành công nghiệp công ty, và nói cạnh tranh khốc liệt trong thị trường trong nước, cùng với mãn tính năng lực dư thừa và các sản phẩm cạnh tranh về giá.

Nói cách khác, sau khi giá của Trung Quốc xuất khẩu đã đạt được một phần lớn hơn của thị trường toàn cầu, trong khi giá nhập khẩu nguyên liệu, do đó dẫn đến một thặng dư thương mại cao.

Thị trường trong nước cũng đã nói. Vào tháng mười một 27 buổi tối Fuzhou news báo cáo rằng số lượng các siêu thị và cửa hàng chung ở Fuzhou giới thiệu sản phẩm nhựa, chương trình khuyến mãi, các sản phẩm nhiều như chậu nhựa, hộp giá chỉ là khoảng hai phần ba của quá khứ. Tác giả của báo cáo phỏng vấn những người đứng đầu của một nhà máy nhựa ở Phúc Châu, mà nói, chi phí vật liệu nhựa là lớn trong tỷ lệ tổng chi phí chiếm 70% ~ 85%. Chi phí lao động chiếm 5% ~ 20%, chi phí thiết kế và phát triển chiếm 10% ~ 30%.

Ngành công nghiệp nhựa nói, hầu hết các nguyên vật liệu tại chỗ giá là thấp hơn trong năm nay. Nhựa các giá cả như dầu giá giảm mạnh, các chi phí mua sắm xuống 13%. PTA tại chỗ sự suy giảm giá lớn nhất đạt đến 40%, polyethylene giá rơi 17,6%. Dưới ảnh hưởng của sản phẩm này có 5% ~ 20% khác nhau cắt giảm tổng chi phí.

Nhưng chi phí của giá nguyên liệu, không phải tất cả các sản phẩm nhựa chìa khóa.

Shenzhen tin tức net ngày 7 tháng 11, nó đã được báo cáo rằng lao động chi phí tác động đến nay lớn hơn tác động của nguyên liệu cho ngành công nghiệp, nhân tạo hoa hồng, tuyển dụng khó khăn đã có một tác động rất lớn vào ngành công nghiệp đồ chơi. Bản báo cáo trích dẫn GuanLan bảo đồ chơi nhà máy giám đốc Xue Xiaowei, ABS, nhựa PVC và các tài liệu khác cho ngành công nghiệp đồ chơi là 1-2%.