Email:sales@jinbeiextruder.com Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 15, Đường Quảng Đông, Khu công nghiệp Beiguan, thành phố Jiaozhou, Thanh Đảo, Trung Quốc

Điện thoại: + 86-532-82287388

Представительство в РФ: (423) 249-22-82

Điện thoại di động: + 86-13792822973 (wahtsapp có sẵn)

Điện thoại di động: + 86-13793207543 (whatsapp có sẵn)

E-mail: sales@jinbeiextruder.com

Nhựa mã hóa với "ung thư cảnh báo" The bí ẩn của

Khi bạn chọn một tách nhựa, những gì bạn làm tập trung vào? chức năng, hình dáng và giá? nói "nhựa chén, chai hoặc thùng chứa số điện thoại sẽ cho chúng tôi biết làm thế nào để sử dụng ở dưới cùng của một sản phẩm hoặc bao bì." Vì vậy, đối số này không phải là nó? nhựa hình ở dưới cùng của những gì mã hóa được sử dụng cho?

Số liệu liên quan đến cảnh báo?

Phỏng vấn với phóng viên tại một số siêu thị ở Bắc Kinh tìm thấy rằng uống kính, chai nước, nhựa đồ dùng, đồ uống chai, chai bé và khác nhựa sản phẩm của con số khác nhau là ở dưới cùng. Nước khoáng và cá rồng vàng và Fu rimmon, thương hiệu dầu ăn được của chai kết thúc của nhãn hiệu với "1", biển bay lụa dầu gội và dấm và nước tương của chai kết thúc của nhãn hiệu với "2", Nivea Mỹ phẩm và lò vi sóng dành riêng bát dưới tiêu chuẩn chai cuối của nhãn hiệu với "5", di động Cup và hộp nhựa, đánh dấu "7", bảo tồn bộ phim hầu hết trong đáng kể vị trí đánh dấu bằng "PE" từ. Phóng viên cho biết một người tiêu dùng, nghe nói về nhựa dưới cùng với số lượng, "là đại diện của vật liệu nhựa, cũng dựa trên con số để xác định làm thế nào để sử dụng an toàn hơn."

Các phóng viên sau đó phỏng vấn hơn 10 khách, nói rằng hầu hết người tiêu dùng biết rằng nhựa có mã hóa kỹ thuật số, nhưng sử dụng mã không phải là rõ ràng.

Người tiêu dùng cẩn thận nói với phóng viên rằng mạng giới thiệu về nhựa mã hóa kiến thức, "mã hóa tương ứng với các loại khác nhau của nhựa phải được sử dụng theo mã hóa kỹ thuật số sản phẩm. Ví dụ, không thể cài đặt nước nóng nóng nước trong nhựa chai có thể được đầu độc. ”

Trung Quốc nhựa Hiệp hội ngành công nghiệp chế biến:

Được thiết kế để tạo điều kiện tái chế

Ma Zhanfeng, Trung Quốc nhựa chế biến tổng thư ký Hiệp hội, nói với phóng viên rằng nhà máy thường xuyên chung sản xuất ly nhựa hoặc các sản phẩm nhựa khác sẽ có một hình tam giác nhỏ ở dưới cùng, một số, này đại diện cho số vật liệu sử dụng bằng cốc. Một số nhà sản xuất sẽ là tại Tam giác cho thấy rằng tài liệu cụ thể của các chữ cái đầu. Nhưng nhựa chén, chai nhựa hoặc số điện thoại ở dưới cùng của thùng nhựa và không thể được tương đương với sử dụng phù hợp. Và nhiều hơn nữa cần lưu ý kỹ thuật số đó mã hóa các sản phẩm nhựa, và "ung thư cảnh báo" nó không vấn đề, hình ở dưới cùng của nhựa mã liên kết với các cảnh báo là một misreading mã hóa thông tin.