Email:sales@jinbeiextruder.com Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 15, Đường Quảng Đông, Khu công nghiệp Beiguan, thành phố Jiaozhou, Thanh Đảo, Trung Quốc

Điện thoại: + 86-532-82287388

Представительство в РФ: (423) 249-22-82

Điện thoại di động: + 86-13792822973 (wahtsapp có sẵn)

Điện thoại di động: + 86-13793207543 (whatsapp có sẵn)

E-mail: sales@jinbeiextruder.com

Sản phẩm nhựa nhà máy mùi phiền toái được niêm phong

Có những báo cáo đó, thị trấn qiantan ANI làng có mùi khó chịu gửi nhà máy nhựa. Thực thi pháp luật nhóm đến thăm các nhà máy và tìm thấy rằng nhà máy sản xuất sản phẩm nhựa là nhà sản xuất của bộ phim nhựa, và mùi vào vùng dân cư lân cận của sản xuất phim. Từ gần nhất khu dân cư và cửa hàng cửa chỉ đường apart, trong bối cảnh ít hơn mười mét từ cửa hàng và nhà trẻ. Cuộc điều tra, mà không có sự chấp thuận của trái phép sản xuất của nhà máy nhựa. Thực thi pháp luật nhóm và ngay lập tức bị tịch thu thiết bị, đã ra lệnh để ngăn chặn các hành vi vi phạm.

Sản phẩm nhựa nhà máy mùi phiền toái được niêm phong

Sau đó, trong cách, qiantan town, khô làng, luật thi hành nhóm tìm thấy một công ty đồ giường trong một số lớn các màu xám khói, ngay lập tức đã đi để xem nhóm thực thi pháp luật. Sau khi kiểm tra phát hiện vấn đề nồi hơi, kết quả là khói độc quyền trực tiếp môi trường. Nhóm đã ban hành một hành động khắc phục, thực thi pháp luật yêu cầu các công ty để ngay lập tức ngừng hoạt động lò hơi, bảo dưỡng, cải thiện, tăng cường các lĩnh vực quản lý, đặt một kết thúc để paomaodilou.

Zhihou, nhóm thực thi pháp luật trên hai sản phẩm sang trọng nhà máy xử lý nước thải cơ sở điều trị cho một thói quen kiểm tra và tìm thấy không có vấn đề rõ ràng. Nhóm thực thi pháp luật cho việc lấy mẫu nước thải sản xuất, yêu cầu các doanh nghiệp để tăng cường quản lý trang web để tăng cường bảo trì và sửa chữa nồi hơi và các thiết bị phụ trợ để đảm bảo hoạt động bình thường.

Đây là báo cáo rằng các cuộc tấn công bởi Jiande thành phố bảo vệ môi trường cục, thị trường cơ quan cảnh sát thành phố tuần tra Lữ đoàn cảnh sát đặc biệt, đơn vị phương tiện truyền thông và các thành phần khác của nhóm thực thi pháp luật môi trường.