Email:sales@jinbeiextruder.com Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 15, Đường Quảng Đông, Khu công nghiệp Beiguan, thành phố Jiaozhou, Thanh Đảo, Trung Quốc

Điện thoại: + 86-532-82287388

Представительство в РФ: (423) 249-22-82

Điện thoại di động: + 86-13792822973 (wahtsapp có sẵn)

Điện thoại di động: + 86-13793207543 (whatsapp có sẵn)

E-mail: sales@jinbeiextruder.com

Phát triển các sản phẩm nhựa nên đưa vào tài khoản trước khi xử lý các vấn đề sau khi tiêu thụ

Ở phía trước của bài học đẫm máu một lần nữa và một lần nữa, chúng tôi có những kỷ niệm lâu dài, có tính đến sự ô nhiễm và xử lý những vấn đề nhiều hơn và thêm usedregardless 3.721, tăng trưởng kinh tế là những lần đầu tiên, biến, hầu hết cuộc sống của con người ushave vấn đề môi trường để phía trước, đăng tiêu dùng vấn đề để beconsidered trước khi sản xuất.

Tăng trưởng dân số, đô thị hóa và thay đổi trong lối sống, dẫn đến vấn đề môi trường nghiêm trọng inincreasingly. Sử dụng rộng rãi của plasticproducts dùng một lần không chỉ tiêu thụ nhiều nguồn tài nguyên dầu, và cũng đặt áp lực lên theEarthand #39; s môi trường và xử lý chất thải nhựa khu đô thị.

Màu trắng Trung Quốc andquot; pollutionandquot; sản phẩm nhựa dùng một lần hasbecome hạn một hộ gia đình tên đồng nghĩa với ô nhiễm môi trường. Để kết thúc này, tổ chức cộng đồng, cơ quan chính phủ, đã làm cho vấn đề này, industryexperts đóng góp vào các nỗ lực để loại bỏ byplastic ô nhiễm môi trường gây ra

Trong năm 1970 của thế kỷ 20, các sản phẩm nhựa và môi trường là vấn đề ofindustry quan tâm, vì nó liên quan đến sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp. Chất dẻo và môi trường bao gồm các đô thị rắn chất thải bài-consumerplastic xử lý và các bộ phim nhựa vào lĩnh vực nông nghiệp ô nhiễm, recyclingof chất thải nhựa, xốp thổi đại lý các vấn đề, ngộ độc kim loại nặng inplastics phụ gia, nguyên liệu và các vấn đề khác.

Trong số đó, một trực quan hơn, là nhiều quan ngại về hotspot là post-consumerplastics trong vấn đề xử lý chất thải rắn municipal. Rất nhiều các sản phẩm disposablepackaging, chẳng hạn như túi nhựa và bộ đồ ăn, trong cụ thể thepollution bọt polystyrene dùng một lần ăn trưa hộp, không chỉ gây ra widespreadconcern cộng đồng, cuối cùng dẫn đến cuối năm 2000 Cấm theuse của số phận.