Email:sales@jinbeiextruder.com Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 15, Đường Quảng Đông, Khu công nghiệp Beiguan, thành phố Jiaozhou, Thanh Đảo, Trung Quốc

Điện thoại: + 86-532-82287388

Представительство в РФ: (423) 249-22-82

Điện thoại di động: + 86-13792822973 (wahtsapp có sẵn)

Điện thoại di động: + 86-13793207543 (whatsapp có sẵn)

E-mail: sales@jinbeiextruder.com

Phát triển sản phẩm nhựa nên đưa vào tài khoản trước khi xử lý vấn đề sau khi tiêu thụ

Ở phía trước của bài học đẫm máu một lần nữa và một lần nữa, chúng tôi có những kỷ niệm dài, có tính đến sự ô nhiễm và vấn đề điều trị càng được sử dụng bất kể 3.721 người, tăng trưởng kinh tế là lần đầu tiên, biến, hầu hết chúng ta có cuộc sống của con người đăng bài vấn đề môi trường để phía trước, vấn đề người tiêu dùng để được xem xét trước khi sản xuất. Tăng trưởng dân số, đô thị hóa và thay đổi trong lối sống, dẫn đến vấn đề môi trường ngày càng nghiêm trọng. Việc sử dụng nhiều sản phẩm nhựa dùng một lần không chỉ tiêu tốn rất nhiều tài nguyên dầu, và cũng gây áp lực về môi trường và đô thị chất thải nhựa điều trị của trái đất. Tại Trung Quốc "ô nhiễm trắng" sản phẩm nhựa dùng một lần thuật ngữ đã trở thành một tên hộ gia đình đồng nghĩa với ô nhiễm môi trường. Để kết thúc này, tổ chức cộng đồng, cơ quan chính phủ, đã thực hiện vấn đề này, các chuyên gia ngành công nghiệp đóng góp vào các nỗ lực để loại bỏ ô nhiễm môi trường gây ra bởi nhựa.

Vào năm 1970 của thế kỷ 20, các sản phẩm nhựa và môi trường là vấn đề quan tâm công nghiệp, vì nó liên quan đến sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp. Chất dẻo và môi trường bao gồm rắn đô thị chất thải sau tiêu dùng chế biến nhựa và phim nhựa vào lĩnh vực nông nghiệp ô nhiễm, tái chế chất thải nhựa, bọt thổi đại lý vấn đề, độc tính kim loại nặng trong phụ gia nhựa, nguyên liệu và các vấn đề. Trong số đó, một trực quan hơn, là nhiều hơn nữa có liên quan về điểm nóng là người tiêu dùng nhựa trong vấn đề municipal xử lý chất thải rắn.

Rất nhiều sản phẩm dùng một lần bao bì, chẳng hạn như túi nhựa và bộ đồ ăn, đặc biệt là sự ô nhiễm của bọt polystyrene dùng một lần ăn trưa hộp, không chỉ gây ra mối quan tâm phổ biến rộng rãi trong cộng đồng, và cuối cùng, để 2000Banned vào cuối của số phận. Đã có một thông báo cho sự kiện này một cách chính xác: phát triển công nghiệp nhựa phải đưa vào tài khoản các vấn đề môi trường, có nghĩa là, khi phát triển một nhựa, sau khi tiêu thụ của nó nên được đưa vào tài khoản trong việc đối phó với vấn đề. Hiện tại dùng một lần nhựa bao bì sản phẩm từ nhựa phân hủy và tái chế đề với hai khía cạnh của nghiên cứu và phát triển.

Gần đây, sau khi do phế liệu nhựa trong nước gia dụng (tủ lạnh, máy giặt, máy tính, máy Photocopy, Bàn điều khiển trò chơi video, vv) xây dựng vật liệu và số lượng xe ô tô đang gia tăng, các xử lý ở nước ngoài bằng nhựa vấn đề chất thải là nhận được sự chú ý, và là phát triển một loạt các phương pháp, xử lý nên cũng nghiêm túc xem xét ngành nhựa của Trung Quốc, để nắm bắt các sáng kiến.