Email:sales@jinbeiextruder.com Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 15, Đường Quảng Đông, Khu công nghiệp Beiguan, thành phố Jiaozhou, Thanh Đảo, Trung Quốc

Điện thoại: + 86-532-82287388

Представительство в РФ: (423) 249-22-82

Điện thoại di động: + 86-13792822973 (wahtsapp có sẵn)

Điện thoại di động: + 86-13793207543 (whatsapp có sẵn)

E-mail: sales@jinbeiextruder.com

Dây chuyền sản xuất dòng PE/ABS/PP/HDPE tờ đùn nhựa

Thông tin cơ bản

  • Mẫu số: HSD

  • Độ dày: 7-20

  • Đặc điểm kỹ thuật: ISO9001: 2008

  • Mã số: 8477209000

  • Chứng nhận: ISO

  • Thương hiệu: Huashida

  • Xuất xứ: Thanh đảo, Trung Quốc

Mô tả sản phẩm

Dây chuyền sản xuất dòng PE/ABS/PP/HDPE tờ đùn nhựa

Dây chuyền sản xuất này là công ty của chúng tôi hấp thụ ngoại đùn nâng cao công nghệ và phát triển sáng tạo và thành công của tự cải tiến, và bằng cách thêm fly ash, calcuim bột, chất xơ thực vật và phụ gia khác. Nó có thể tạo ra độ cứng cao, bảo vệ môi trường, chi phí thấp bằng nhựa xây dựng mẫu, thay vì xây dựng bằng thép và tre xây dựng mẫu, một mới recyblable sản phẩm thân thiện với môi trường.

Dây chuyền sản xuất này có khả năng liên tục sản xuất các tấm PP/PE/ABS/PMMA/PC/PS/hông mono-lớp hoặc đa lớp và tấm với chiều rộng nhỏ hơn 3000 mm và độ dày của 0,25-30 mm. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của tủ lạnh, điều hòa không khí, tự động, quảng cáo, và xây dựng, bảo vệ môi trường, vv.

Máy đùn: Thích hợp máy đùn trục vít đơn (xả hay không) nên được lựa chọn trên cơ sở vật liệu khác nhau. Thiết kế đặc biệt vít và nâng cao nhiệt độ kiểm soát hệ thống đảm bảo tốt plasticization, sản lượng cao và đùn-phun-ổn định.

Màn hình changer và nấm mốc: changer nhanh màn hình của hệ thống thủy lực, đảm bảo các khóa học ngắn của màn hình thay đổi mà không có vật chất rò rỉ. Các cấu trúc hợp lý của các khuôn mẫu nên được lựa chọn về chất liệu, trong khi các khuôn mẫu quần áo-rack chế độ được chấp nhận rộng rãi để điều chỉnh dòng chảy-phân phối và đảm bảo ngay cả chiều dày của tấm (tấm)

Ba con lăn đặt lịch máy: thẳng đứng và nghiêng ba lăn đặt lịch máy nên được lựa chọn theo độ dày của plates(sheets). Bộ điều khiển nhiệt độ hoạt động riêng rẽ và khoảng cách giữa các con lăn ba có thể được điều chỉnh một cách tự do, và các con lăn Trung tâm có thiết kế đặc biệt của việc điều chỉnh góc. Cả hai đều đảm bảo tuyệt vời có hiệu lực đặt lịch và thậm chí cả độ dày của tấm (tấm).

Khung làm mát lăn: được trang bị tương ứng hướng dẫn con lăn, hiệu quả làm mát tốt hơn. Ngoài ra, cắt cạnh thiết bị được trang bị có thể đảm bảo cố định chiều rộng của tấm (tấm) và chất lượng của các cạnh.

Máy cắt cảnh định hướng: đó là của chiều dài cố định cắt với độ chính xác cắt ít hơn 2mm và thông qua các hợp kim lưỡi hoặc hợp kim cứng nhắc thấy chút để đảm bảo hiệu lực cắt tốt và liên tục ổn định, hiệu quả.

Nút lên dây: nó là sân bay winder ma sát và các hình thức khác cũng có thể được cung cấp theo customersand #39; yêu cầu.

Về chúng tôi

Thanh đảo HuaShiDa Machinery Co, Ltd được thành lập andamp cao; Công nghệ công nghiệp khu vực mới của thanh đảo, Trung Quốc. HSDand #39; s nhà máy bao gồm diện tích 34000square mét tại Jin-ling Industrial Park, Chenyang District, Qingdao, Trung Quốc.

Sản phẩm chính của chúng tôi
HDPE đường phun ra các bức tường mỏng ống (mờ 350mm - 1680mm)
HDPE nước khí cung cấp ống phun ra dòng (mờ 63mm - 1000mm)
Đường đùn ống PE/PPR (Dim16mm - 63mm)
Tấm PE/PVC/PP/PS / Geo-màng phim đùn Line (YF600mm - 7000mm)
HDPE đôi tường thép tăng cường thêm dây chuyền sản xuất ống xoắn ốc/uốn lượn
Dây chuyền sản xuất ống xoắn ốc/uốn lượn HDPE rỗng tường
HDPE/PP cấu hình xoắn ốc /Winding sản xuất đường ống (KORA ống)
Nhựa hàn súng andamp; Que hàn
Nhựa nhiệt Shrinkable ống andamp; Vành đai Electro-fusion
Andamp máy đùn trục vít đơn; Hình nón Twin trục vít máy đùn

1th extruder SJ120/33
2 máy đùn SJ90/33
1 động cơ điện 132kw
2 motor điện 55kw
Độ dày sản phẩm 7-20mm
Chiều rộng của sản phẩm 540-1220mm
Công suất 300-500kg/h