Email:sales@jinbeiextruder.com Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thanh Đảo Jeebo Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 15, Đường Quảng Đông, Khu công nghiệp Beiguan, thành phố Jiaozhou, Thanh Đảo, Trung Quốc

Điện thoại: + 86-532-82287388

Представительство в РФ: (423) 249-22-82

Điện thoại di động: + 86-13792822973 (wahtsapp có sẵn)

Điện thoại di động: + 86-13793207543 (whatsapp có sẵn)

E-mail: sales@jinbeiextruder.com

Trung Quốc nhà sản xuất máy đùn / đôi tường thép tăng cường cho cuộn dây chuyền sản xuất ống
Thông tin cơ bản
  • Mẫu số: SJ

  • Tự động hóa: tự động

  • Chứng nhận: CE, SGS, ISO9001: 2008

  • Thương hiệu: Jinbei

  • Xuất xứ: Thanh đảo, Trung Quốc

  • Loại sản phẩm: Ống nhựa Composite

  • Trên máy vi tính: máy vi tính

  • Feastures: Tất cả linh kiện điện tử từ tiếng Đức hoặc Nhật bản

  • Đặc điểm kỹ thuật: ISO 9001: 2008, CE

  • Mã số: 3917290000

Mô tả sản phẩm
Trung Quốc nhà sản xuất máy đùn / đôi tường thép tăng cường cho cuộn dây chuyền sản xuất ống

Mô tả:
Tính năng của HDPE đường kính rỗng tường lớn kim loại reinfored quanh co đường ống
1). độ cứng cao Ring
2). Brunt cường độ cao và trọng lượng thấp
3). tốt leo kháng biến dạng.
4). sự kháng cự áp lực bên ngoài.
5). khả năng chống xói mòn (như axit, kiềm và muối v.v..)
6). tiết kiệm chi phí vật liệu sản xuất

Ứng dụng:
Nó đã được sử dụng rộng rãi cho cấp thoát nước và hệ thống thoát nước ở thành phố, nó sẽ thay thế các đường ống bằng nhựa, xi măng ống, ống gang và ống khác. Của nó với chi phí thấp của lắp ráp, vận hành dễ dàng, kết nối dễ dàng và kinh tế xây dựng có thể làm cho nó rộng phía sau và tiềm năng thị trường.

Tính năng của HDPE rỗng tường thép gia cố đường quanh co đùn ống:
1. HDPE lớn đường kính rỗng tường thép gia cố quanh co sản xuất đường ống được thiết kế với công nghệ tiên tiến bao gồm 1 máy đùn trục vít đơn cho profiled T thắt lưng, profiled T thắt lưng phun ra chết, chân không chuẩn làm mát nền tảng, hual-off, cuộn; 2 máy đùn trục vít đơn cho các tấm HDPE, đĩa đơn thứ 3 vít đùn cho tan chảy vật chất keo, xoắn ốc tạo thành các đơn vị, cắt đơn vị và đơn vị ngăn xếp.

2. xoắn ốc tạo thành đơn vị: thông qua nâng cao đa trục truyền hộp với các tính năng của lực lượng truyền tải cao và ổn định chạy hiệu suất. Các thiết kế độc đáo composite các khuôn khuôn đầu, quay sau kết hợp nguồn cấp dữ liệu, và hai bộ của extruder extrude PE ống cuộn dây, chất lượng cao của cuộn dây ống được sản xuất bằng việc áp dụng trình uốn lượn độc đáo cho ống tạo thành, keo đùn có thể di chuyển lên xuống, trái và phải chỉ đạo. Hệ thống máy tính điều khiển PLC với giao diện màn hình cảm ứng có thể thực hiện hoạt động tự động và đáng tin cậy

3. cắt phần: cưa cắt với chiều dài mong muốn. OMRON hay MITSUBISHI PLC điều khiển hệ thống máy tính với giao diện màn hình cảm ứng có thể thực hiện hoạt động tự động và đáng tin cậy.

4. PLC điều khiển hệ thống máy tính với màn hình cảm ứng: với tốc độ siêu cao và dung lượng lưu trữ lớn, kiểm soát đa điểm: ép đùn ống, nóng chảy PE phun keo, cuộn dây và quá trình cắt có thể là tự động-đuôi điều khiển đồng bộ, Máy đùn hai kiểm soát một cách riêng biệt và quanh co đơn vị song song với hai màn hình cảm ứng.

5. nó bao gồm hai phần.
Phần đầu tiên là dây chuyền sản xuất ống PE. Các chức năng của nó extrude PE/PP profiled T vành đai. Nó bao gồm như là thiết bị sau đây:
SJ series duy nhất vít máy đùn / chết đầu (ngoài khuôn và giống Phi Phi) / hiệu chuẩn andamp; Làm mát nền tảng, Hual-off và cuộn
Phần thứ hai là tạo máy của HDPE đôi phẳng bức tường thép gia cố quanh co đường ống. Các chức năng của nó có thể sản xuất đủ điều kiện HDPE đôi phẳng bức tường thép gia cố quanh co đường ống. Nó bao gồm dưới đây thiết bị:
SJ series duy nhất vít máy đùn / chết đầu / xoắn hình thành các đơn vị / đơn vị cắt / ngăn xếp đơn vị / PLC điều khiển hệ thống với màn hình cảm ứng